69-71B Nguyễn Văn Bứa

Xuân Thới Sơn – Hóc Môn – TP HCM

Hotline

0819 031 268 – 0913 144 680

Email

goachauhm@gmail.com

Giới Thiệu

Gỗ Á Châu – Ván Gỗ Công Nghiệp Cho Mọi Nhà

VỀ CHÚNG TÔI

Gỗ Á Châu là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng ván gỗ công nghiệp cho các doanh nghiệp, xưởng mộc có quy mô ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam, với hệ thống nhà máy trải khắp các khu vực: Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu cùng hơn 50 đại lý phân phối.

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ván gỗ công nghiệp, Gỗ Á Châu đã và đang không ngừng phát triển, cải tiến để đưa ra thị trường những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, ổn định về chất lượng, được nhiều đối tác tin dùng và lựa chọn.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trước bối cảnh sôi động của thị trường gỗ ông nghiệp với nhu cầu về các sản phẩm nghành mộc, Gỗ Á Châu đã được thành lập bởi những nhân sự yêu nghề, giàu kinh nghiệm và khoa khát mang đến những sản phẩm chất lượng trên thị trường.
Tiền thân là công ty Hải Tâm chuyên cung cấp mặt hàng ván MDF, sau 7 năm phát triển và thay đổi, thương hiệu Gỗ Á Châu đã được ra mắt trên thị trường. Ngày nay, Gỗ Á Châu đã mở rộng các sản phẩm kinh doanh như: Ván melamine, Ván phủ keo, Ván phủ giấy, Gỗ verneer, Gỗ ghép, Ván nhựa, Okal.

Với cơ sở vật chất hiện đại, nhà máy rộng 15.000 m2, dây chuyền sản xuất tự động cùng đội ngũ hơn 200 nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, Gỗ Á Châu chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của quý đối tác bởi sự hài lòng của khách hàng chính là tôn chỉ của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành cùng Gỗ Á Châu trong nhiều năm qua và những năm sắp tới!

Giám Đốc: Phạm Ngọc Tùng